Beauty

Bí quyết giúp nàng phục hồi mái tóc hư tổn thần tốc kịp đón Xuân về

Các chuyên gia Kérastase tiết lộ cách điều trị mới cho mái tóc “có vấn đề” thông qua việc chẩn đoán và chăm sóc mái tóc với bộ đôi tinh chất và hoạt chất thúc đẩy hấp thụ dưỡng chất FUSIO DOSE tại các salon của Kérastase.
Reading time 7 minutes

Sự xuất hiện của các yếu tố ô nhiễm môi trường, sự căng thẳng của cơ thể từ môi trường làm việc và sinh sống đã kết hợp cùng với các yếu tố chủ quan khác để tạo nên các vấn đề nan giải cho mái tóc và da đầu. Nhiều phụ nữ và nam giới đã phải đau đầu tìm kiếm giải pháp thật sự hữu hiệu cho mái tóc bớt rụng, bớt xơ, bớt yếu và mỏng dần đi. Theo các chuyên gia xử lý về các vấn đề sức khỏe cho da đầu và tóc hàng đầu thế giới của Kerastase, phần lớn các vấn đề của mái tóc đều bắt nguồn từ sức khỏe của làn da đầu mà ít người quan tâm.  Các chuyên gia Kérastase tiết lộ cách điều trị mới cho mái tóc “có vấn đề” thông qua việc chẩn đoán và chăm sóc mái tóc với bộ đôi tinh chất và hoạt chất thúc đẩy hấp thụ dưỡng chất FUSIO DOSE tại các salon của Kérastase. Mục tiêu của bộ đôi này là phục hồi thần tốc (trong vòng 20 phút) tình trạng của mái tóc với kết quả kéo dài. Liệu trình FUSIO DOSE được các chuyên gia tóc Kérastase khuyến cáo sử dụng trước và sau mỗi lần làm hóa chất trên tóc như uốn duỗi nhuộm để bảo vệ, và phục hồi mái tóc ngay lập tức nhưng không hề làm thuyên giảm tác dụng của các sản phẩm hóa chất trong uốn, duỗi, nhuộm, mang đến cho bạn mái tóc đẹp nhưng khỏe mạnh hơn.

Fusio Dose bao gồm 4 bộ sản phẩm với 4 hoạt chất thúc đẩy hấp thụ dưỡng chất và 4 dạng tinh chất cho phép các chuyên gia Kérastase tạo nên hơn 16 hợp chất phù hợp với tình trạng riêng biệt của từng da dầu và mái tóc. 

Với những mái tóc có tình trạng khô và xơ: bộ tinh chất phục hồi dành cho tóc khô FUSIO DOSE dưới dạng những hạt nhũ tương siêu nhỏ kết hợp cùng tinh dầu JOJOBA và tinh dầu hạt bơ, nhỏ hơn gấp 100 lần so với dạng nhũ  tương truyền thống giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh và sâu nhất, đến tận bên trong tủy tóc nhanh chóng làm cải thiện mái tóc khô và xơ sau một lần điều trị.

Những mái tóc tiếp xúc thường xuyên với nhiệt, ánh nắng, điều kiện ô nhiễm: Bên cạnh các dưỡng chất cần thiết cho tóc, trong thành phần của loại tinh chất này có sự tham gia của Vita_ciment có chức năng tái xây dựng lại chất kết dính gian bào và củng cố cấu trúc bên trong sợi tóc, nhờ đó nó giúp mái tóc trở nên chắc khỏe ngay tức thì và tiếp tục sứ mệnh chống lại các tác hại của nhiệt khi khách hàng trải nghiệm các dịch vụ Uốn, Sấy, Nhuộm hay tạo kiểu ngay sau quá trình nuôi dưỡng này.

Các mái tóc nhuộm: Công nghệ thấu kính vi mô làm tăng khúc xạ ánh sáng được áp dụng trong công thức của tinh chất này đã giúp phủ lên bề mặt sợi tóc 1 lớp màng bảo vệ, giúp sợi tóc chống chịu được các tác nhân ảnh hưởng đến quá trình phân hủy hạt màu, từ đó giúp cho màu nhuộm trên tóc lâu trôi và đạt hiệu quả tối ưu nhất sau khi nhuộm.

Mái tóc dần trở nên thưa mảnh: với thành phần bao gồm chiết xuất Pro-Calcium, một dẫn xuất của Canxi, tinh chất này sẽ giải phóng các khoáng chất cần thiết để củng cố lớp màng biểu bì, giúp phục hồi màng biểu bì và sợi tóc sẽ trở nên dày hơn môt cách tự nhiên rõ rệt. Hỗ trợ cho quá trình trị liệu này là hoạt chất thúc đẩy hấp thụ dưỡng chất của tóc rối với thành phần giàu Keratine, Amino acid và Cationic Tensio ACTIF có chức năng phục hồi sự đồng nhất của sợi tóc, bao phủ sợi tóc với 1 lớp màng mỏng làm hàng rào bảo vệ, từ đó giúp sợi tóc trở nên đồng đều và suôn mượt hơn.

Tags

biquyetlamdep
cachphuchoitoc
kerastase

related posts

Recommended posts for you