Hommes

PUMA x Porsche: Giày thể thao x Xe đua thời thượng

Khi F1 cùng BAPE và Undefeated hợp tác đã gây nên cơn sốt trải dài khắp các đường đua lẫn đường băng thời trang, giới kinh doanh đã nhận ra rằng những siêu phẩm xe đua huyền thoại không chỉ hấp dẫn giới mê tốc độ, mà còn có thể trở thành xu hướng của một thế giới khác – những người trẻ sành điệu.
Reading time 2 minutes

Porsche là hãng thể thao mới nhất hợp tác cùng một thương hiệu giày thể thao, PUMA. Một loạt giày thể thao mới lấy cảm hứng từ các màu sắc và hình mẫu khác nhau của siêu xe huyền thoại - 911 Turbo. Thông qua đó, PUMA thể hiện nỗ lực truyền tải tinh thần đua xe vào bộ sưu tập giày của mình. 

Hiện chưa có sản phẩm chính thức. Các hãng chỉ mới tung ra những hình ảnh mờ ảo với hai mẫu giày lấy cảm hứng thiết kế từ nhà sản xuất xe Stuttgart là: giày chạy bộ Future Rider’s 70 sẽ phát hành trong năm nay và giày thể thao đua xe Speedcat.

Màu của Future Rider lấy từ các mẫu xe 911 được làm mát bằng không khí của những năm 70 và 80, trong khi đó Speedcat mang hơi thở đường đua thực sự, với những đường nét bóng bẩy của 911.

PUMA từ lâu đã là đối tác thân thiết cho các đội đua của Porsche, Ferrari và Red Bull. Họ không bỏ qua cơ hội khi Porsche muốn tiếp cận để thiết kế bộ sưu tập capsule kỷ niệm mẫu xe 911 biểu tượng.

Mẫu giày hợp tác này còn được giới yêu  sneaker đặt tên là “Đôi giày thể thao nhanh nhất thế giới”. Thậm chí, trong video giới thiệu sản phẩm, PUMA cũng chỉ cho mỗi phiên bản giới hạn chỉ xuất hiện trong thời gian 2,7 giây (bằng thời gian tăng tốc từ 0 – 100km/h của mẫu 911 Turbo hiện tại).

Tags

giaythethao
porsche
puma
sneaker
pumaxporsche

related posts

Recommended posts for you