Hommes

Thương hiệu balo Tumi đem đến ưu đãi lớn cuối năm

Bắt đầu từ ngày 14/11, Tumi ra mắt sự kiện “End Of Season Sale” với ưu đãi mua sắm lớn nhất trong năm dành cho những người hâm mộ thương hiệu túi xách cao cấp này.

Ra mắt từ năm 1975, Tumi từ lâu đã khẳng định tên tuổi của mình qua những thiết kế theo tiêu chí tiện dụng và đa năng, giúp cho hành trình của người dùng trở nên gọn nhẹ và đơn giản hơn bao giờ hết. Sở hữu chất lượng tuyệt đối, các sản phẩm của Tumi trở thành lựa chọn hàng đầu cho mỗi chuyến đi của các khách hàng có nhiều sở thích khác nhau. 

Sự kiện “End Of Season Sale” của Tumi diễn ra từ 14/11/2020 đến hết ngày 03/01/2021, mang đến cơ hội vàng để người mua sở hữu những sản phẩm Tumi với chất lượng tuyệt vời và giá ưu đãi.

Balo Lark không chỉ là túi chứa đồ hiệu quả mà còn có thể trở thành phụ kiện làm đẹp đầy phong cách cho các chàng trai.
Ba lô Meadow giúp người mang trở nên tự tin trong mọi hoạt động, với thiết kế hiện đại, tiện dụng với nhiều ngăn chức năng nhưng không kém phần sang trọng cùng chất vải nhẹ. Balo Tumi Meadow sẵn sàng đồng hành cùng bạn bất kể ngày đêm.
Tumi Hope Tote là chiếc túi ngoài chức năng hữu dụng còn là phụ kiện chinh phục phái nữ với kiểu dáng cá tính. Tumi Hope Tote dễ dàng được phối theo nhiều phong cách đa dạng, đem lại vẻ tự tin đầy thời thượng cho cô nàng khi xuống phố.
Thiết kế tiện dụng với nhiều ngăn chức năng đa dạng, đặc biệt là ngăn đựng laptop rộng rãi là điểm nổi bật của những sản phẩm Tumi đem đến cho người dùng.
Bộ sưu tập Harrison đặc trưng cho phong cách tối giản của Tumi, được thiết kế lại và giản lược đi chi tiết rườm rà để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời của những chàng trai say mê khám phá.

Tags

balo
tuixach
tumi
thuonghieutumi

related posts

Recommended posts for you