L'O Love

12 cung hoàng đạo có thể mong đợi gì vào năm mới 2021?

Mời bạn cùng chuyên mục Astrology của L'Officiel Vietnam đón chào những thay đổi và hướng đến cuộc sống mới trong năm 2021 sắp đến.
Reading time 19 minutes

Chúng tôi không thể nhớ được lần cuối cùng mình cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe thấy tiếng chuông đồng hồ báo hiệu thời khắc chuyển giao là khi nào. Sau một năm 2020 đầy hỗn loạn, điều chúng tôi, và tất nhiên, cả bạn nữa, cần chính là những cơ hội mở ra những khởi đầu mới. May mắn thay, các chòm sao chiếu mệnh có thể dự đoán việc này.

Khi sao Mộc và sao Thổ cùng di chuyển qua Bảo Bình vào ngày 21 tháng 12, việc định hướng nguồn năng lượng cho năm mới sẽ có sự chuyển biến quan trọng. Chia sẻ cùng L'Officiel, nhà chiêm tinh học Alice Bell cho biết: “Sẽ có rất nhiều sự thay đổi với tư duy tiến bộ, sự đoàn kết của các dân tộc, quốc gia để đấu tranh cho những mục đích chung của mọi người.”

Trong khi tất cả chúng ta đều háo hức trở lại "cuộc sống bình thường" vào năm 2021, Bell cảnh báo rằng đừng nên thay đổi một cách nhanh chóng. Cô chia sẻ: “Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những cách giúp duy trì công việc trên nền tảng Internet. Và tất nhiên, vẫn còn đâu đó sự tách biệt giữa mọi người.”

Mặc dù mỗi cung hoàng đạo sẽ trải qua năm mới với những điều tương đối khác nhau, nhưng nhìn chung, chúng ta đều cần giữ tâm trí cởi mở, sẵn sàng thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

“Tựu chung, những biến đổi trong năm 2021 đang mở ra để chúng ta có thể thích ứng với các tính huống mới. Đối với những người không muốn thay đổi, năm 2021 sẽ chẳng mang lại lợi ích gì. Và tương tự như vậy đối với những ai muốn quay trở lại cuộc sống như năm 2019.”

Bell cũng có những chia sẻ rất riêng cho từng cung hoàng đạo, để mang lại hy vọng vào năm mới 2021 sắp đến.

1/ Bạch Dương

Nếu bạn là người thuộc cung Bạch Dương, một mối quan hệ tình bạn mới có thể xảy ra, hoặc những vai trò của bạn trong những mối quan hệ sẽ trở nên tích cực hơn, như trở thành trưởng nhóm và gắn kết mọi người lại cùng nhau.

Bell nói: “Bạn cũng có thể có trách nhiệm hơn về việc sẽ kết nối cùng ai. Có thể bạn sẽ loại bỏ những người không còn phù hợp hoặc làm quen với những người bạn muốn xuất hiện trong đời mình.”

Trong năm nay, bạn có thể ngẫm lại xem thật ra giá trị của bản thân như thế nào. Bạn có thể thay đổi trong cách tiêu tiền, hoặc những mục tiêu đã vạch ra là điều bạn có thể hướng đến.

Nếu từng có ý định kinh doanh riêng hoặc thực hiện một công việc phụ nào đó, đây chính là thời điểm thích hợp.

2/ Kim Ngưu

Năm nay, Kim Ngưu có thể mong đợi sự phát triển hoặc mở rộng sự nghiệp. Bạn có thể cải thiện công việc hiện thời hoặc tìm kiếm con đường sự nghiệp mới, môi trường mới, phù hợp với tính cách bản thân.

Nếu đang có một công việc yêu thích, vậy thì năm 2021 là năm bạn có thể thăng tiến hoặc nhận được sự công nhận của mọi người.

Hãy bắt đầu suy tính về kế hoạch phát triển lâu dài của bản thân trong năm nay, và bạn sẽ có thể nhìn thấy những hướng đi mới.

Bell nói: “Bạn đang muốn thể hiện bản thân một cách khác biệt, độc đáo và phá cách cũng như hướng đến sự phát triển bản thân theo cách mà mình mong muốn.”

3/ Song Tử

Năm nay, Song Tử có sự xuất hiện của sao Mộc và sao Thổ trong ngôi nhà thứ 9, vì vậy, năng lượng trong năm này sẽ hướng đến việc học tập, viết lách và giảng dạy.

Bạn có thể nhận được một dự án liên quan đến viết lách, hoặc đưa ra quyết định quay lại trường học, tham gia một khóa học ngắn hạn về điều mà bạn quan tâm, có thể là văn hóa và tín ngưỡng.

Bell nói rằng, năm nay, những ai thuộc cung Song Tử có thể cảm thấy nặng nề về mặt tình cảm, nhưng cuối cùng bạn cũng có cơ hội trút bỏ những cảm xúc tiêu cực.

“Bạn có thể có những cảm xúc bất ngờ liên quan đến những sự kiện trong quá khứ, hoặc thậm chí cảm thấy xúc động.” Cô nói. “Cảm xúc bị kìm nén có thể xuất hiện, nhưng bạn sẽ không thể đối mặt.”

4/ Cự Giải

Trong năm 2021 này, các Cự Giải có thể mong đợi có những sự thay đổi tâm lý tích cực. Bạn có thể tìm ra được lý do vì sao bản thân vẫn dậm chân tại chỗ, đồng thời tìm ra những hướng điều chỉnh giúp xóa bỏ các hành vi không phù hợp.

Năm nay chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể tham gia những liệu trình trị liệu xoa dịu, hoặc tìm đến những cuốn sách self-help để cải thiện vấn đề.

Trong những mối quan hệ, bạn cũng có thể có những bước tiến xa hơn, chẳng hạn như có những mối quan hệ với những người quan trọng, thậm chí trở thành đối tác chủ lực trong công việc kinh doanh.

Nhìn chung, bạn có thể mong đợi sự mở rộng các mối quan hệ bạn bè, cũng như có thể đa dạng hóa nhóm bạn trong năm nay.

5/ Sư Tử

Năm nay là một năm phát triển các mối quan hệ của những người thuộc cung Sư Tử. Bạn sẽ dần học được cách thỏa hiệp và cân nhắc những nhu cầu của người khác, thậm chí có thể mang lại những cam kết sâu sắc cho đối tác.

Nếu còn độc thân, có khả năng bạn sẽ có được những mối quan hệ bền chặt trong cuộc sống của bạn.

“Bạn có thể có những thay đổi trong nghề nghiệp, hoặc muốn có những điều bất ngờ trong công việc. Bạn cũng cần nhiều sự tự do trong nơi làm việc, vì vậy, hãy tìm cách tự làm việc hoặc có nhiều sự tự chủ hơn trong công việc hiện tại.”

6/ Xử Nữ

Trong năm nay, Xử Nữ nên tập trung cải thiện sức khỏe thể chất hoặc thói quen hàng ngày. Hãy tập trung tập tập thể dục nhiều hơn, ăn uống lành mạnh hơn, uống rượu ít hơn. Nói chung, hãy tập trung chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Hãy tìm đến một sở thích mới hoặc học hỏi những điều mới mẻ.

Trong công việc, năm nay hãy tập trung vào việc phát huy các thế mạnh, bên cạnh việc trau dồi những kỹ năng của bản thân. Bạn cũng có thể lên từng kế hoạch cụ thể, đề phòng khối lượng công việc tăng lên đột ngột.

7/ Thiên Bình

2021 là năm của tình yêu. Vào năm nay, bạn sẽ có thể phát triển sự tự tin, dựa vào tài năng thiên bẩm của bản thân.

Bell nói: “Bạn đang trở nên tự tin hơn, dựa vào những kỹ năng độc đáo của bản thân – điều mà không ai có và cũng không ai có thể so sánh. Bạn có thể có những thay đổi đột ngột, thậm chí thay đổi những mối quan hệ cùng các thói quen tiêu cực một cách bất ngờ. Bạn có thể học được nhiều nhất từ việc buông bỏ, đồng thời đón nhận sự thay đổi trong cuộc sống.”

Bỏ qua những hạn chế, bạn có thể mong đợi đời sống xã hội sôi động hơn vào năm 2021. Hãy gặp gỡ và hẹn hò với một ai đó, nhưng đừng cảm thấy áp lực nếu phải gắn bó với một ai đó. Hãy yêu thân bản hơn vào năm nay.

8/ Thiên Yết

Nếu bạn đang có những dự tính lớn, năm 2021 chính là thời điểm thích hợp để hành động. Ngay cả khi bạn suy tính lại, bạn có thể có được sự ổn định ở một ngôi nhà mới, làm quen với những người bạn tuyệt vời và có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Năm nay, Thiên Yết có thể nhìn thấy những sự thay đổi đột ngột trong các mối quan hệ, cho dù vô tình gặp một ai đó, và hãy bắt đầu hẹn hò với những người khác với hình mẫu bản thân đề ra. Bạn cũng cần nhiều thời gian hơn cho riêng mình.

9/ Nhân Mã

Năm 2021 là một năm hoàn toàn dựa trên sự giao tiếp. Bạn muốn chia sẻ ý tưởng của mình, muốn kết nối với mọi người xung quanh, dù là thông qua các bài đăng trên blog, podcast hoặc video. Đồng thời, bạn cũng có thể nhận được nhiều lời làm quen hơn trong năm nay.

“Trong năm nay, Nhân Mã bắt đầu thay đổi thói quen hàng ngày, có những lịch trình khác hơn so với thực tế, chẳng hạn như có động lực để làm những điều bất ngờ cũng như cần có khả năng làm việc theo ý muốn bản thân," Bell chia sẻ.

10/ Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết có thể mong đợi nhiều hơn trong việc phát triển tài chính bản thân. Có thể là tăng lương, hoạt động kinh doanh ổn định, tìm được nhiều công việc mới thích hợp hơn. Nếu bạn đang muốn tách ra kinh doanh động lập, thì năm 2021 chính là thời cơ lý tưởng để thực hiện.

Trong năm nay, bạn cũng cần được tự do là chính bản thân mình, dù là trong sự nghiệp, cuộc sống cá nhân hay những mối quan hệ.

Bell nói: “Nếu ai đó không đánh giá cao năng lực của bạn, hãy mạnh mẽ rời đi.”

11/ Bảo Bình

Đây là năm của những ai thuộc cung Bảo Bình. Đây là lúc bạn có thể mong đợi nhiều hơn ở bản thân mình, hành động trưởng thành hơn, biết chịu trách nhiệm hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống. Những người khác sẽ bị bạn thu hút, đề nghị được hỗ trợ bạn, nhưng lưu ý rằng, đừng để bất kì ai làm tiêu hao năng lượng cá nhân.

Trong năm nay, bạn nên thay đổi không gian, hoặc thay đổi môi trường sống. Bạn có thể cảm thấy khó chịu với những người bạn cùng phòng hoặc các thành viên trong gia đình, và cần nhiều thời gian riêng tư hơn.

12/ Song Ngư

Đây là một năm đơn độc và có nhiều điều cần suy ngẫm. “Bạn đang dần nhận ra những hành vi tự hủy hoại bản thân, và những suy nghĩ tiêu cực mà bạn phải nỗ lực để thay đổi. Hãy quan tâm đến những vấn đề tâm linh như thiền, yoga, hoặc phục vụ cộng đồng.”

Sao Thiên Vương đang ở trong ngôi nhà thứ ba của bạn, vì vậy, bạn có thể nhận ra bản thân đang giao tiếp một cách khác biệt hoặc cũng thể thử nghiệm truyền đạt ý tưởng cá nhân theo những cách mới. Có thể, một loạt những chủ đề mới sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho bạn, nhưng điều này rất dễ khiến bạn bị phân tâm, mất tập trung.”

Bảo Ngọc

 

Tags

loisongthuongluu
dudoannam2021
chomsao
chiemtinh
dudoannam2021cuacacchomsao

related posts

Recommended posts for you