L'O Love

L'O LOVE: Double C, mẫu túi thanh lịch mới của Cartier với điểm nhấn móc cài

Những năm gần đây, Cartier, huyền thoại của ngành chế tác trang sức và đồng hồ, có những bước mở rộng mạnh mẽ sang dòng sản phẩm mới. Sau hai mẫu túi Guirlande de Cartier lấy cảm hứng từ hộp đồ nữ trang hay Must de Cartier tái sinh từ những năm 70, chiếc túi cổ điển Double C khẳng định nhà mốt Pháp sẽ là một thế lực mới của lĩnh vực đồ da.
Reading time 2 minutes

Chiếc túi da bê trơn mịn mang đường nét tinh giản và kích thước nhẹ nhàng, gọn ghẽ. Túi có hai size (nano và mini), dây điều chỉnh linh hoạt để khoác vai hoặc đeo chéo.

Điểm nhấn đặc biệt của thiết kế là phần móc cài kim loại hình biểu tượng chữ C kép, lấy cảm hứng từ con dấu sáp từng được in lên hộp quà của thương hiệu. Theo Marin Yuson, giám đốc bộ phận thiết kế đồ da và phụ kiện của Cartier, biểu trưng của di sản nhà mốt được cách tân khi bỏ hình oval bao quanh hai chữ C, và lần đầu tiên, tính thẩm mỹ và công năng hoà quyện trong một chiếc móc cài.

Móc được sơn bóng đồng màu với túi và dây đeo: đen, hồng phấn, đỏ cherry và hồng fuchsia. Những người yêu mến phong cách thời trang thanh lịch kiểu Pháp hẳn sẽ tán thưởng kiểu dáng tối giản vượt thời gian của chiếc túi.

1619580861477860 double c cartier 02
1619581034059963 double c cartier 01
Ảnh: Luxferity
/

Minh Trang | Ảnh: L'Officiel Malaysia

Tags

cartier
doublecbag

related posts

Recommended posts for you