L'O Love

Trò chuyện cùng Châu Bùi về túi CHANEL 11.12 trứ danh: "The bag says it all!"

Ấn phẩm tháng 4 của L'OFFICIEL Vietnam có sự xuất hiện của một nhân vật vừa quen vừa lạ. Quen bởi cô là fashionista nổi tiếng với những shoot hình độc đáo, những ý tưởng thú vị cộp mác Châu Bùi đã giúp cô trở nên nổi bật và khác biệt trong giới thời trang. Lạ bởi đây là lần đầu tiên L’OFFICIEL Vietnam có cuộc trò chuyện ngắn với cô không phải về quần áo mà là món phụ kiện không cô gái nào không khao khát: túi xách.
Reading time 9 minutes

Là một người yêu thời trang, Châu lựa chọn cho mình thiết kế túi xách theo những tiêu chí nào?

Nếu phải mix and match trang phục cho những dịp đặc biệt, chiếc túi sẽ được lựa chọn theo phong cách, màu sắc tùy theo hoàn cảnh sử dụng. Còn nếu là chiếc túi theo Châu mỗi ngày bất kể hoàn cảnh, thì Châu thích một chiếc túi dễ sử dụng, linh hoạt và quan trọng hơn hết, có tính vượt thời gian như túi xách CHANEL 11.12.

Như thế nào là kích cỡ túi xách lý tưởng dành cho Châu?

Châu sẽ chọn túi size medium, vừa thời trang vừa năng động. Chiếc túi đó đủ rộng để Châu đựng những vật bất ly thân vừa đủ gọn để Châu không cảm thấy vướng víu bất tiện. Tất nhiên, với một fashionista như Châu, chiếc túi đó trước tiên vẫn phải đáp ứng điều kiện mang lại vẻ thời thượng và là điểm nhấn cho set đồ của mình.

Điều gì ở túi xách CHANEL 11.12 làm cho Châu cảm thấy yêu thích nhất?

Châu thích tính vượt thời gian của 11.12. Một thiết kế có tính ứng dụng cao, thời trang và không bao giờ lỗi mốt thì quá tuyệt phải không? Châu ngưỡng mộ sự sáng tạo, đổi mới liên tục của thời trang và Châu còn ngưỡng mộ gấp nhiều lần tính trường tồn qua năm tháng của thiết kế túi 11.12.  

Thật ra, có rất nhiều điều về 11.12 khiến nó trở thành người bạn thân nhất của Châu. Khi đeo túi 11.12, Châu có thể mix - match thoải mái theo phong cách cá nhân. Không cần phải nói quá nhiều về mình mà người ta vẫn sẽ hiểu Châu là ai. Châu thích sự biến chuyển đa dạng ở bên ngoài nhưng luôn giữ những giá trị cốt lõi bên trong. Giống như 11.12, từ màu sắc đến chất liệu mới xuất hiện ở mỗi bộ sưu tập đều khiến Châu mê mẩn, nhưng nói về giá trị cốt lõi thì 11.12 vẫn luôn là thiết kế mang tính biểu tượng của CHANEL.

Có thể tìm thấy gì trong túi xách của Châu?

Đôi khi chiếc túi đó chứa cả thế giới của Châu từ điện thoại, ví tiền, nước hoa, thỏi son yêu thích, kính mát..., đôi khi lại không có gì cả. Chỉ đơn giản là không có túi xách Châu sẽ cảm thấy thiếu. Đối với Châu túi xách không chỉ mang tính ứng dụng mà đó còn là một phụ kiện giúp nâng tầm phong cách của mình.

For fun: Châu sẽ mặc gì và chọn túi 11.12 nào trong 3 hoàn cảnh giả định sau đây:

A. Được mời tham dự show của CHANEL ở một hành tinh lạ và phải gây ấn tượng với “giới mộ điệu” ở đó?

Ngoài không gian chắc chắn sẽ cần một bộ đồ phi hành gia nhưng sẽ được custom màu hồng và đính đá bling-bling để Châu có thể tự tin toả sáng ở hành tinh lạ ấy. Cuối cùng, không thể thiếu chiếc túi CHANEL 11.12 phiên bản màu trắng để match với set đồ mang tinh thần futuristic này. 

B. Phải di chuyển liên tục từ một buổi ghi hình đến một tiệc cưới thân mật ngoài trời rồi đến một buổi tiệc đêm sang trọng mà không có thời gian thay đồ? 

Châu luôn tự tin là chính mình với một chiếc quần da lưng cao, phom ống rộng và một chiếc áo ba lỗ trắng ôm kết hợp cùng áo khoác da (cùng màu quần) mang hơi hướng rock chic để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và chiếc túi đi cùng sẽ là CHANEL 11.12 màu đỏ để tạo điểm nhấn cho bộ đồ cũng như hoàn toàn phù hợp với cả 3 sự kiện trong ngày. 

C. Khi hoá thân thành Coco Chanel ở thế kỷ 21, năm 2021?

Coco Chanel vốn là một người phụ nữ yêu thích sự thanh lịch nhưng đồng thời vẫn phải đi liền với sự thoải mái. Nên ở thế kỷ 21, Châu nghĩ mình sẽ chọn phong cách năng động hơn với quần dài ống rộng cùng áo little black jacket của CHANEL, phối cùng đôi giày cao gót two-tone huyền thoại của nhà mốt như một sự giao thoa giữa tính hiện đại, năng động cùng một chút gì đó thanh lịch cổ điển. Và không gì hoàn hảo hơn một chiếc túi CHANEL 11.12 màu đen vì đối với Châu màu đen luôn “trường tồn vĩnh cửu”.

Có phiên bản CHANEL 11.12 nào Châu mong muốn được sở hữu tiếp theo không?

Châu đang sở hữu phiên bản bằng da màu đen rồi nên phiên bản tiếp theo mà Châu ao ước sẽ là 11.12 trên chất liệu vải tweed size nhỏ hơn.

Creative Direction Alex Fox  
Photography Đức Ngô  
Styling Tigrebia  
Assistance Nguyễn Duy, Khánh Ngọc  
Modeling Châu Bùi 
Retouching Đàm Thoại My  
Words Mỹ Đỗ
Clothing Túi xách 11.12, phụ kiện và trang phục thuộc bộ sưu tập CHANEL SPRING-SUMMER 2021 READY-TO-WEAR

Tags

chanelbag

related posts

Recommended posts for you