Style

100 bộ trang phục nổi bật nhất trên thảm đỏ #MetGala2021

Vậy là sự kiện đáng mong đợi nhất thế giới thời trang đã chính thức trở lại với sức hút khó cưỡng. Với chủ đề "In America: A Lexicon of Fashion", Met Gala không khiến giới mộ điệu phải thất vọng, khi các ngôi sao đình đám đến đây đều đã "chuẩn bị sẵn" cho mình những bộ cánh biểu tượng.
Reading time 2 minutes

Mở đầu là bộ suit đầy thú vị từ vị Giám đốc Sáng tạo Louis Vuitton Virgil Abloh, thảm đỏ Met Gala 2021 đã được mở ra quy tụ hàng loạt bộ trang phục ấn tượng. Đừng quên tìm Kim Kardarshian, Lil Nas X, Kendall Jenner, Justin Bieber, Troye Sivan, Rihanna hay chàng thơ Timothée Chalamet giữa đám đông! Dưới đây là 100 looks đẹp nhất năm nay từ MET GALA mà L'OFFICIEL cập nhật đến bạn!

 

/

Met Gala (hay còn được gọi là Met Ball) vẫn luôn là chủ đề nóng hổi được bàn luận trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội. Met Gala 2020 với chủ đề "About Time: Fashion and Duration" đã bị huỷ. Nhưng để bù đắp cho điều đáng tiếc này là hai phiên bản khác nhau của chương trình đặc biệt này về các chủ đề "In America: A Lexicon of Fashion" diễn ra vào tháng 9/2021 và "An Anthology of Fashion" vào tháng 5/2022. 

Theo thông lệ, đây là sự kiện được tổ chức vào mỗi thứ Hai đầu tiên của tháng 5 hàng năm của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York với mục đích quyên tiền cho Viện Trang phục Met. Số tiền gây quỹ từ sự kiện duy nhất này hỗ trợ toàn bộ ngân sách hoạt động của Viện Trang phục trong năm. Điều này phần lớn là nhờ vào chi phí tham dự vì một vé đơn đã có giá khoảng 30.000 đô la (khoảng 700 triệu đồng) và nếu muốn mua một bàn, bạn cần chi đến khoảng 275.000 đô la (hơn 6 tỷ đồng).

/
/
/

related posts

Recommended posts for you