Runway

Dior Fall '21: Mùa thu rực rỡ cùng Christian Dior

Mùa thu với gam màu trung tính đã là khái niệm cũ. Nhà mốt Dior năm nay tung ra bộ sưu tập mùa Thu đầy sắc màu để xoá tan định kiến này. Hãy cùng L'OFFICIEL Vietnam khám phá những bộ trang phục và thế giới phụ kiện này nhé!
Reading time 2 minutes

Hiệu ứng trong suốt, ánh bạc lấp lánh hay họa tiết da báo Mizza đầy quý phái, tất cả đều được kết hợp tạo nên sắc riêng vô cùng rực rỡ trong chiến dịch mùa Thu 2021 của Dior. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Brigitte Niedermair, từng bộ trang phục do Maria Grazia Chiuri thiết kế đã hiện lên với đầy đủ sắc thái. 

 

/

Họa tiết da báo xuất hiện trong hầu hết sản phẩm ở lần ra mắt này, dù là trang phục, giày dép, phụ kiện hay túi. Liệu mẫu họa tiết phô bày quyền lực và sự tự tin này có thể trở lại đỉnh cao trong thế giới thời trang cuối năm nay?

 

/

Sự lạc quan rực rỡ và sự tươi mới cũng xuất hiện qua các thiết kế với các sắc màu sống động - vàng rực rỡ, xanh lá tươi vui và cả hồng nổi bật. Những trang phục ánh bạc đầy nổi bật cũng mang đến sức sống mới cho cả bộ sưu tập. 

 

/

Để bắt kịp xu hướng thời trang này từ Dior, hãy mau chóng truy cập vào trang chủ của nhà mốt nhé! Các sản phẩm có giá từ khoảng 7.500.000 VND (cho chiếc nhẫn kim loại mạ vàng sang trọng) cho đến khoảng 150 triệu VND (váy midi quý phái). 

/

Ảnh: Dior | Bài: Chi Le

related posts

Recommended posts for you