Style

Đón mùa Thu/ Đông 2021 tươi mới cùng Homme Plissé Issey Miyake

Homme Plissé Issey Miyake mang những thiết kế chân thực, nguyên bản kết hợp thuần thục giữa vật liệu cơ bản và chi tiết tinh tế, tạo nên một bộ sưu tập nam Thu/ Đông 2021 thú vị và tươi mới.
Reading time 2 minutes

Ra mắt dưới nền tảng kỹ thuật số trong Tuần lễ thời trang nam Paris, bộ sưu tập Homme Plissé Issey Miyake Thu/ Đông 2021 có tên gọi “Never Change, Ever Change”. “Never Change” được phản ánh qua tính nhất quán về phong cách thời trang trung tính của thương hiệu kể từ năm 2013, trong khi “Ever Change” mang đến một loạt những đổi mới và phát triển thú vị, tích hợp sự hiện diện của công nghệ.

Đây là lần đầu tiên Homme Plissé Issey Miyake sử dụng polyester tái chế hoàn toàn để tạo ra năm phong cách chính cho mùa mới. Một cột mốc đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu sử dụng polyester nhuộm sợi cho trang phục, loại chất liệu được cho là ấm như len và không bị nhăn. 

Các họa tiết trong bộ sưu tập được vẽ tay và lấy cảm hứng từ phong cách dệt sợi giỏ, trong khi kỹ thuật cắt may kết hợp những chiếc áo khoác dài ngang đầu gối và phong cách đắp tạp dề. Thiết kế mới nhất của bộ sưu tập là chiếc áo trench cổ chéo bằng vải taupe đen mà Miyake gọi là “Áo khoác nhà báo”.

Thương hiệu đã ra mắt bộ sưu tập “Never Change, Ever Change cùng với một video do Kyotaro Hayashi làm đạo diễn và Ryo Noguchi cùng Makiko Izu biên đạo. Video vừa truyền tải thông điệp về sứ mệnh tạo ra các thiết kế bền bỉ về kiểu dáng và thiết kế của thương hiệu, đồng thời thể hiện một lối sống thời trang luôn sẵn sàng thay đổi.

/

Tags

menfall2021/22
hommeplisseisseymiyake

related posts

Recommended posts for you