Style

Louis Vuitton khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội

Ngày 16/11, Louis Vuitton chính thức khai trương cửa hàng mới tại trung tâm thủ đô Hà Nội tại tòa nhà International Center, số 17 Ngô Quyền. Cửa hàng thừa hưởng lối thiết kế theo trường phái nghệ thuật Art Deco của tòa nhà, gợi nhắc đến phong cách kiến trúc của Châu Âu và Paris.
Reading time 4 minutes

Tôn vinh Nghệ thuật Du hành mà nhà sáng lập Louis Vuitton đã lấy làm cốt lõi từ năm 1854, thương hiệu luôn tâm niệm mang đến “người bạn đồng hành lý tưởng” qua các bộ sưu tập sản phẩm trang phục, đồ da, giày, phụ kiện, đồng hồ, nữ trang, quà tặng, hành lý và nước hoa nữ giới và nam giới. Tiếp nối di sản đó, cửa hàng Louis Vuitton tại Hà Nội được thiết kế như một điểm đến du hành, với cách tiếp cận mới mẻ và hiện đại trong sáng tạo và thiết kế, không chỉ mang đến cho khách hàng không gian tươi sáng, thoáng đãng, còn là một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc giàu giá trị văn hóa.

/

Đây là cửa hàng hai tầng đầu tiên của Louis Vuitton tại Hà Nội, được tô điểm bởi các yếu tố đậm nét Á Đông. Tầng một là khu vực sản phẩm đồ da và phụ kiện dành cho nữ. Từ ngay lối vào cửa chính, khách hàng đã có thể bắt gặp những tác phẩm sắp đặt bằng gốm sứ đầy ấn tượng trên sàn, do nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy thực hiện. Tông màu tự nhiên và ấm áp của ánh sáng là điểm nối tinh tế tạo nên sự liền mạch cho các vị khách trên hành trình khám phá những sản phẩm đồng hồ, trang sức và bộ sưu tập nước hoa - một thế giới riêng kín kẽ do Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière thiết kế.

/

Không gian tầng trệt được nối với tầng hai bởi một cầu thang trang trí bởi những món nội thất độc đáo từ bộ sưu tập Objet Nomades và chiếc đèn chùm cổ 79 năm tuổi được chuyển đến từ Pháp, dẫn lối vào thế giới thời trang dành cho nam, với hàng loạt bộ sưu tập trang phục, đồ da, giày, phụ kiện và hành lý mới nhất dưới bàn tay thiết kế của Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh. Không gian được tô điểm bởi hai tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi bật, từ nghệ sĩ Quan Tho và nghệ sẽ người bỉ Brecht Evens. Mỗi tác phẩm phản ánh một nhân sinh quan riêng đầy mạnh mẽ của người nghệ sĩ về thiên nhiên, về cuộc đời, về Paris, về Hà Nội - những nơi chốn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật và thời trang.

Với sự ra mắt cửa hàng mới, Louis Vuitton khẳng định cam kết của thương hiệu trong việc gìn giữ nghệ thuật thủ công tinh túy trên những chất liệu cao cấp, với tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ thể hiện trong kiểu dáng và kỹ thuật hoàn thiện đỉnh cao.

Tags

louisvuitton
cuahanglouisvuitton
louisvuittonhanoi
internationalcenter

related posts

Recommended posts for you