Style

Moncler x Leslie Zhang: Year of the Ox đầy sức mạnh

Moncler, thương hiệu thời trang trượt tuyết cao cấp của Ý vừa bắt tay với nhiếp ảnh gia người Trung Quốc, Leslie Zhang thực hiện bộ ảnh chiến dịch năm mới Tân Sửu.
Reading time 2 minutes

Đúng với tinh thần “Sinh ra trên núi cao”, BST lần này của Moncler lấy bối cảnh tại vùng núi phủ tuyết trắng. Tuy nhiên, giữa thiên nhiên hùng vĩ, con người mới là chủ đạo, hiện lên nổi bật và đầy sức mạnh trong tư thế võ Kungfu cùng màu đỏ chủ đạo.

Con trâu là biểu tượng cho sức mạnh và sự sung túc của năm mới, trong khi đó, Kungfu chính là đỉnh cao cho sức mạnh và tài khí con người. Do đó, nhiếp ảnh gia Zhang đã lựa chọn thể hiện môn võ này trên nền núi tuyết hùng vĩ. Những dáng tấn, đường quyền và tư thế dứt khoát, chắc chắn, thể hiện sức mạnh của môn võ độc đáo, đồng thời gắn liền với tinh thần bảo vệ và tiên phong của Moncler.

1609927843435028 moncler 21609927843426147 senatus c8ytwg
1609927843498900 senatus ziobtj

“Tinh thần cống hiến, sức mạnh và sự tập trung giúp con người đạt đến đỉnh cao tiềm năng”, Zhang cho biết.

/

Thanh lịch. Cân bằng. Gắn kết. 

Moncler cùng nhiếp ảnh gia Leslie Zhang đã cho thấy sức mạnh của sự hòa hợp, cùng nhau tôn vinh những nét đặc sắc của nền văn hóa Á Đông cùng tinh thần gắn kết mạnh mẽ của người châu Á trước thềm Tết Nguyên Đán cận kề.

Moncler x Leslie Zhang: Year of the Ox

Tags

yearoftheox
2021
moncler
lesliezhang

related posts

Recommended posts for you