Style

Tìm cảm hứng đường phố cùng Dolce&Gabbana ở DG Digital Fashion Show

Dolce&Gabbana một lần nữa khẳng định, thời trang không chỉ là trang phục mà còn là trải nghiệm.
Reading time 4 minutes

Dolce&Gabbana là nhà mốt danh tiếng tiếp theo ra mắt dự án digital show nhằm giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của hãng thay vì ra mắt catalogue như trước đây. 

/

Dự án này bao gồm một chuỗi các show diễn thời trang và sẽ được trình chiếu trực tiếp trên trang web chính thức của DG cũng như các trang mạng xã hội của thương hiệu. Đây cũng là lần đầu tiên người yêu thời trang có cơ hội trải nghiệm tương tác mua sắm các mẫu thiết kế mới trong bộ sưu tập đồ nam và nữ của Dolce&Gabbana ngay khi đang xem show diễn, đồng thời thông qua hệ thống cửa hàng hay kênh bán hàng online.

/
DG Digital Fashion Show là sự kết hợp giữa trải nghiệm thực tế và hiệu ứng của ngôn ngữ số, là kênh kết nối giữa hãng thời trang và người yêu thời trang toàn cầu.

Với những yếu tố năng động của một buổi biểu diễn thời trang như casting, make-up, âm nhạc, bối cảnh và chuyển động… những thiết kế mới nhất hứa hẹn truyền tải tối đa thông điệp của bộ sưu tập và mang lại trải nghiệm thời trang độc đáo.

/
“Chúng tôi muốn tìm kiếm những cá tính riêng của nhiều nhóm người, thay vì chỉ đơn giản tạo nên bộ quần áo khoác lên người người mẫu bởi đó chính là điểm tạo nên tính độc đáo của mỗi cá thể,” bộ đôi nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana chia sẻ.

“Walking In The Street” (Dạo bước trên phố) là bộ sưu tập nữ mở màn cho dự án show trình diễn số của Dolce&Gabbana, lấy cảm hứng từ phong cách thành thị đơn giản và những cá tính làm nên DNA của thương hiệu. “Chúng tôi thích quan sát đường phố, con người ở đó, những gì đang diễn ra, và ngay lập tức truyền tải những cảm xúc, ý tưởng của mình đến người yêu thời trang,” Dolce nói về nguồn cảm hứng của mình.

/

Những thiết kế mới ra mắt tập trung khám phá hình khối và tỉ lệ cũng như những kết hợp phá cách ứng với nhiều cá tính khác nhau, gồm áo khoác, quần boyfriend, giầy thể thao và túi xách đa năng gợi nhiều liên tưởng đến hình ảnh đường phố của những thành phố lớn nhất thế giới vào thập kỉ 90 của thế kỉ trước.

Với hai nhà sáng lập, thiết kế cho chuyển động không chỉ là cách tiếp cận, mà còn là cách thức họ tìm ra để kết nối với tín đồ thời trang trong bối cảnh hiện nay, vì vậy DG Fashion Show muốn truyền tải thông điệp chia sẻ, kết nối và hứng khởi với thời trang.

                                         Vân Anh

Tags

fashion
dolce&gabbana
show

related posts

Recommended posts for you