Toys & Tech

Đón mùa lễ hội cùng Louis Vuitton với những món quà độc đáo

Khi nghĩ đến Louis Vuitton, người ta dễ nghĩ ngay đến những chiếc túi sang trọng và trò chơi video mô phỏng (SLG). Nhưng có lẽ bạn không biết, nhà mốt đến từ Pháp đã giám tuyển hẳn một danh sách các món quà độc đáo chưa từng thấy từ trước đến nay dành cho bạn và những người đặc biệt nhân dịp mùa lễ hội này.
Reading time 4 minutes

Bạn có thể tìm thấy những món đồ nhỏ tiện lợi này trong Art Of Living - một chuyên mục online của Louis. Đây là nơi tổng hợp nhiều tác phẩm đa dạng từ nhà mốt như trò chơi, đồ sưu tầm và thậm chí là nội thất cho căn nhà của bạn. Dưới đây là 5 lựa chọn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị. 

1/ Mascot Gaston

Vivienne tránh ra! Bởi Louis Vuitton vừa có một linh vật hoàn toàn mới có tên là Gaston, một anh chàng bellboy mặc đồ đỏ ấm áp. Anh chàng đứng trong quả cầu tuyết Gaston Snow Gaston làm bằng thủy tinh tinh xảo và hoàn thiện với kim loại. 

Hãy giữ anh chàng Gaston này trên bàn làm việc như một món trưng bày quý giá và chơi đùa với anh chàng bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán, vì món quà quyến rũ này chắc chắn sẽ làm bạn luôn nở nụ cười trên môi.

2/ Home Mirror Trunk

Là chiếc gương được gập làm 3 để tạo thành hình chiếc vali thùng huyền thoại của Louis Vuitton. Với ó kích thước khi mở hẳn là 43cm x 21cm, chiếc gương độc đáo có góc gia cố, một dây xích vàng để có thể treo lên tường và một móc cài chắc chắn để bạn có thể mang nó theo khi đi du lịch.

/

3/ Bộ trò chơi Solitaire

Hãy đem lại không khí giải trí vui nhộn với bộ trò chơi Louis Vuitton Solitare này. Được đựng trong một hộp da với lớp vải lót tinh tế là tấm bảng plexiglass sang trọng cẩn ngọc Louis Vuitton. Sau khi chơi xong, bạn chỉ cần kéo khóa lại là xong!

4/ Bộ ống hút 

Bộ 6 ống hút kim loại khắc monogram sang trọng này có quen thuộc với bạn không? Đi cùng với bộ bàn chải ống hút và túi đựng rực rỡ không kém, bạn chắc chắn sẽ muốn uống nước nhiều hơn bình thường đấy!

Và có lẽ, sau khi đã chán dùng ống hút rồi, bạn có thể chuyển chúng thành chiếc túi đựng bút chì, chẳng hạn?

5/ Bình giữ nhiệt

Và cuối cùng, để đảm bảo bạn lúc nào cũng có bình nước mang theo người, với bất kỳ nhiệt độ nào bạn thích - nóng hay lạnh, Louis Vuitton mang đến chiếc bình giữ nhiệt cùng túi đựng phù hợp bằng vải canvas họa tiết monogram.

Tags

louisvuitton
holidaycollection2020
quagiangsinh

related posts

Recommended posts for you