Toys & Tech

MyStorage: Dịch vụ cho thuê không gian lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lối sống tối giản đang trở thành một xu hướng được đông đảo mọi người ưa chuộng. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Aric Austin – nhà sáng lập của dịch vụ MyStorage, đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với cơ sở đầu tiên được thành lập vào tháng 8/2019.
Reading time 5 minutes

Khởi nguồn từ nhu cầu cá nhân và thông qua các cuộc khảo sát thị trường, dễ dàng nhận ra rằng tiềm năng của dịch vụ lưu trữ ở Việt Nam tương đối khách quan khi nhiều người trẻ di chuyển về sống tại các thành phố lớn. Chính thế nên lần đầu tiên, dịch vụ cho thuê không gian MyStorage chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ‘giải phóng’ cuộc sống cho khách hàng.

Hình ảnh mô phỏng không gian lưu trữ đặc biệt tại MyStorage

MyStorage Được phát triển dưới hai hình thức lưu trữ là tủ đồ cá nhân, hay còn gọi là phòng trữ đồ cá nhân, cùng với dịch vụ đến tận nơi lấy và chuyển đồ về kho, hạn chế việc khách hàng phải trực tiếp đi đến cơ sở. Tại đây, với những tủ đồ cá nhân và không gian chung, MyStorage hứa hẹn cung cấp cho khách hàng không gian lấy – trữ đồ, tạo sự tiện lợi và mang đến cảm giác yên tâm khi gửi đồ tại cơ sở.

MyStorage thiết kế quy trình tiện lợi thông qua việc quản lý dịch vụ và thông tin cá nhân trên nền tảng digital. Khi quá trình giao nhận đồ được diễn ra, cơ sở sẽ dựa trên đó để kiểm tra thông tin. Nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh trong suốt quá trình lưu trữ, khách hàng có thể ủy quyền người khác đến lấy đồ hộ nếu cơ sở xác nhận có sự ủy thác từ người gửi.

Nét đặc biệt của kho MyStorage

Kho chung của MyStorage là nơi chuyên lưu trữ những món đồ dùng nhỏ của khách hàng. Để tăng độ an tâm, mỗi phòng đều được trang bị camera an ninh hoạt động 24/7 và hệ thống cửa được quản lý thông qua dấu vân tay. Điều này đồng nghĩa với việc không ai có thể ra vào nếu không có nhân viên của cơ sở đi cùng.

Hệ thống cửa quản lý bằng dấu vân tay mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại MyStorage

Bên cạnh đó, mỗi chiếc thùng sử dụng tại kho đều được đặt làm và nhập khẩu từ Malaysia. Khi sử dụng dịch vụ MyStorage, mỗi khách hàng sẽ nhận một chiếc thùng để đựng các món đồ lưu trữ. Sau khi khách hàng gói đồ vào thùng, một sợi dây zip niêm phong có chữ ký của khách hàng sẽ được sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình lưu trữ. Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng, cơ sở sẽ cung cấp các loại hình đóng gói hàng hóa bằng thùng xanh hoặc thùng carton. Tuy nhiên, MyStorage luôn khuyến khích khách hàng sử dụng các loại thùng riêng biệt nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

1613993861153995  dsc45271613993861303108  dsc4650
1613993861300348 door to door delivery1613993861160445 fleet
1613993861390871 vip storage
Những tiện ích MyStorage mang đến cho khách hàng

Một điểm cộng khác của MyStorage chính là các thùng từ thiện, chuyên đựng những món đồ còn sử dụng được của khách hàng và sẽ được gửi trực tiếp đến các tổ chức từ thiện sau đó.

Ngoài ra, cơ sở cũng trang bị những phòng chứa đồ riêng tư, thích hợp cho những khách hàng có tần suất lưu trữ và lấy đồ cao hơn. Không gian được trang bị máy lạnh, máy điều chỉnh độ ẩm, đảm bảo đáp ứng điều kiện bảo quản đặc biệt. Với mức giá khởi điểm cho một mét khối là 292.000VNĐ/tháng, kho MyStorage hứa hẹn mang đến không gian lưu trữ tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Bảo Ngọc | Hình ảnh: MyStorage

 

Tags

mystorage
dichvuluutrumystorage

related posts

Recommended posts for you