Voyage & Gourmet

Mod Sélection Champagnes - BST rượu hiếm mở bán tại Hong Kong

Mod Sélection Champagnes – dòng rượu thượng hạng mang dấu ấn ngôi sao hip hop Drake – đã cập cảng Hong Kong để kịp chào đón mùa lễ hội sắp tới.
Reading time 2 minutes

Bạn có thể đặt mua các chai rượu thượng hạng từ tuần này qua trang web của Ginsberg + Chan hoặc tại cửa hàng truyền thống của thương hiệu tại Tòa nhà Loke Yew ở Central. Bộ sưu tập cũng sẽ được bán tại một số câu lạc bộ và nhà hàng chọn lọc vào tháng 12.

Mod Sélection Champagnes là bộ sưu tập rượu champagne quý hiếm ra mắt vào năm ngoái. Dòng rượu này đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng “Best of the Best” của Lễ hội Rượu và Thực phẩm Wine Spectator. Rosé Vintage 2008 được nhà phê bình rượu nổi tiếng James Suckling đánh giá cao 97 điểm.

Các chai rượu là sự hợp tác giữa nghệ sĩ kiêm doanh nhân rượu Brent Hocking và nhà sản xuất rượu sâm banh Maison Pierre Mignon. Dòng rượu này hiện có sẵn với 10 loại tùy chọn khác nhau, từ Blanc de Blancs đến Rosé Non-Vintage.

Để đáp lại gu thẩm mỹ cao của Drake, những chai rượu được trang trí công phu, chạm nổi bằng tay bởi các nghệ nhân vùng Champagne lâu đời.

Tags

ruoucaocap
champagnecaocap
ruouquyhiem
bosuutapruou
bosuutapchampagne

related posts

Recommended posts for you