Watches & Jewelry

CHANEL ra mắt tính năng mới cho dòng đồng hồ BOY∙FRIEND

Giờ đây, với tính năng “Play with BOY∙FRIEND, bạn đã có thể biến tấu một cách linh hoạt chiếc đồng hồ BOY∙FRIEND với các kích cỡ khác nhau, kết hợp cùng dây đeo da đa màu sắc bằng chất liệu da theo phong cách chần quả trám, vải tweed, vàng beige và nhiều hơn thế.
Reading time 6 minutes

Ra đời từ năm 2015, cho đến nay, BOY∙FRIEND vẫn là dòng đồng hồ sở hữu phong cách thiết kế nghệ thuật, kết hợp cùng các yếu tố khác trong tủ quần áo nam tính mà Mademoiselle Chanel yêu thích.

Với cái tên bí ẩn và khơi gợi sự tò mò, không ai nghĩ rằng sẽ có ngày CHANEL cải tiến BOY∙FRIEND thành dòng sản phẩm đồng hồ cổ điển và nữ tính.

Trong sự thay đổi lần này, thương hiệu cam kết không sử dụng các loại dây da thường thấy, thay vào đó, bạn có thể linh hoạt lựa chọn những chiếc dây đeo mang đậm dấu ấn cá nhân với tính năng ‘Play with your BOY∙FRIEND’.

Quyết định này của CHANEL được đưa ra khi nhìn thấy được khó khăn trong việc tìm nguồn cung ứng da ngoại lai có thể đáp ứng những tiêu chuẩn cao của thương hiệu cao cấp đến từ Pháp và cả vấn đề đạo đức (với việc đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng điều kiện chăn nuôi hợp lý) lẫn chất lượng.

Với tính năng này, bạn có thể thoải mái kết hợp các kích cỡ đồng hồ khác nhau với các loại dây đeo màu bằng da bê, họa tiết cá sấu hoặc họa tiết chần bông, vải tuýt cùng hoạt tiết bằng vàng hoặc thép màu be tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

1/ Dây đeo bằng da bê với mô-típ chần quả trám

Lấy cảm hứng từ các cuộc đua ngựa, mô-típ chần quả trám đã thật sự trở thành biểu tượng đặc trưng của CHANEL từ năm 1955. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy mô-típ da này xuất hiện trên những chiếc túi đầu tiên do Mademoiselle thiết kế. 

Dây chần quả trám là một trong những sự biến tấu về dây đeo mà thương hiệu thay đổi cho dòng đồng hồ đặc trưng của mình với màu đen hiệu ứng lì, màu đen phủ bóng, màu đỏ rực rỡ hoặc những màu khác như blue jeans, xanh navy, hồng hoặc nâu vàng.

2/ Dây đeo bằng da bê với mô-típ dập vân cá sấu

Là một phần của đồng hồ BOY·FRIEND nguyên bản được thiết kế vào năm 2015, dây đeo bằng da cá sấu nay được biến tấu lại bằng chất liệu da bê dập vân nổi.

Hiện có màu đen hiệu ứng lì, màu đen bóng, màu đỏ bóng, màu xanh blue jeans, hoặc hồng.

3/ Dây đeo vải tweed

Gabrielle Chanel đem lòng yêu chất liệu vải tweed nhờ Công tước Westminster. Năm 1954, cô vay mượn chất liệu này từ thế giới thời trang nam và thiết kế nên chiếc jacket đầu tiên của mình. Là loại vải biểu tượng của Thương hiệu, vải tweed tô điểm cho một trong những loại dây đeo của đồng hồ BOY·FRIEND.

Hiện có màu đen kết hợp màu bạc, màu đen kết hợp màu vàng gold, hồng, xanh navy hoặc màu trắng.

4/ Dây đeo mô-típ vải tweed bằng thép hoặc vàng beige

Ở đây, vải tweed được thể hiện qua chất liệu thép hoặc vàng beige, tái hiện họa tiết đặc trưng của chất liệu vải này.

Bảo Ngọc 

Tags

chanel
donghomyboyfriend
donghochanel

related posts

Recommended posts for you