Watches & Jewelry

Piaget Holiday Collection

Lấy cảm hứng từ những bông tuyết rơi, những thiết kế trang sức và đồng hồ trong bộ sưu tập mới của Piaget ngập tràn không khí rạng ngời, vui tươi của lễ hội.
Reading time 5 minutes

Sau đợt tuyết đầu mùa ở ngôi làng La Côte-aux-Fées giữa lòng Thụy Sĩ, chẳng mấy chốc nhà máy của hãng trang sức và đồng hồ cao cấp Piaget cũng sẽ ngập trong sắc màu trắng xóa. Từ cửa sổ nhìn ra vùng đất mùa đông kì diệu ấy, những nhà thiết kế của Piaget chậm rãi thưởng lãm vẻ đẹp độc đáo của từng bông tuyết rơi, cũng như mỗi viên kim cương tô điểm trên từng thiết kế mang tên Piaget. Cảm hứng bộ sưu tập mùa lễ hội năm nay ra đời như vậy: tràn ngập sự lấp lánh, niềm vui và hạnh phúc

Và tất nhiên, dòng đồng hồ kinh điển Possession chắc chắn không thể vắng mặt trong bộ sưu tập này. Possession là người bạn đường truyền cảm hứng để chủ nhân của chúng có thể làm chủ cuộc đời mình và theo đuổi những giấc mơ. Possession cũng là những chiếc bùa hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc.

Mẫu đồng hồ Possession Paved Rose Gold được ra mắt mùa lễ hội năm nay có hai vòng nạm kim cương bán nguyệt, được bọc lớp vỏ bằng vàng hồng 18 cara và bao gồm hai kích thước 29mm và 34mm. Mặt số bằng xà cừ cọc số đính kim cương giúp phản chiếu ánh sáng từ mọi góc độ, tựa như một khúc nhạc của ánh sáng và bông tuyết.

Và cũng không có nơi nào hoàn hảo hơn vùng đất mùa đông xứ Côte-aux-Fées để nuôi dưỡng cảm hứng chế tác chiếc đồng hồ siêu mỏng mang vẻ đẹp vừa thanh thoát vừa cá tính này như Altiplano. Chiếc đồng hồ khoác trên mình lớp vỏ vàng trắng, nổi bật trên tấm phông nền PVD xanh lam tinh tế là sắc trắng tinh khôi của kim cương.

/

Bên cạnh đồng hồ, mùa lễ hội năm nay, Piaget còn giới thiệu thêm những mẫu thiết kế trang sức mới. Từ nhẫn, lắc tay cho đến mặt dây chuyền, tất cả đều mang vẻ đẹp độc đáo, tựa những bông tuyết rơi ở vùng đất mùa đông. Set trang sức Possession Rose Gold được chế tác từ vàng đồng 18 cara, với điểm nhấn là đầu gắn kim cương. Nổi bật trong số đó là thiết kế mặt dây chuyền, với khả năng thu hút mọi ánh nhìn nhờ biến tấu như bông tuyết tan chảy từ mặt dây chuyền gắn kim cương.

 

/

Piaget Rose là niềm tự hào của Piaget, và cũng là tên một loại hoa xinh đẹp được giải thưởng được đặt theo tên của Yves Piaget. Piaget Rose có tới 80 lớp cánh hoa và mùi thơm đặc biệt thoảng hương cam quýt. Set trang sức Piaget Rose gồm hoa tai và vòng cổ, với thiết kế hoa hồng cách điệu.

 

/

Giờ phút ngắn ngủi khi những tia sáng mặt trời hiếm hoi là khoảng thời gian đầy trân quý ở vùng đất mùa đông, khi ánh sáng trở nên lấp lánh hơn bao giờ hết, và đây cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận cho sự ra đời của set trang sức Sunlight. Ngoài vàng trắng, kim cương, bộ sưu tập này còn có điểm nhấn là sắc xanh lục từ đá sapphire.

Với bộ sưu tập lễ hội 2020, Piaget đã mang một mảnh mùa đông đất nước Thụy Sĩ đến gần hơn với thế giới.

 

 

/

Vân Anh 

Tags

piaget
trangsucpiaget
holidaycollection2020

related posts

Recommended posts for you