Beauty

Météore Louis Vuitton: Cuộc phiêu lưu vượt khỏi những kinh tuyến song song

Louis Vuitton vừa làm phong phú thêm bộ sưu tập nước hoa với việc ra mắt chai nước hoa thứ sáu đến từ bàn tay của bậc thầy mùi hương Jacques Cavallier Belletrud.
Reading time 8 minutes

Sức mạnh của Năng lượng 

Vào năm 2018, với I’Immensité, Nouveau Honde, Orage, Sur la Louie and Au Hasard, Louis Vuitton bắt đầu chinh phục các phân khúc mùi hương mới dành riêng cho nam, bắt lấy cảm xúc của trên những cung đường trải nghiệm đầy thú vị với sở thích phiêu lưu vốn có của phái mạnh. Năm nay, bộ sưu tập vừa trở nên phong phú hơn với sự góp mặt của chai nước hoa thứ sáu vô cùng đặc biệt do Jacques Cavallier Belletrud, nhà chế tạo nước hoa bậc thầy của Louis Vuitton, chế tác tại xưởng sáng tạo ở Grasse, Pháp.

Météore. Cái tên đầy cuốn hút với sức mạnh tỏa ra từ ánh sáng, khơi dậy niềm đam mê cho những chuyến đi không bao giờ dứt, giống như những đám mây rực rỡ khiến cho bầu trời bỗng nhiên bốc cháy và làm lóa hết mọi ánh nhìn.

Mỗi khoảnh khắc cuộc sống trở thành một cuộc phiêu lưu, vượt ra khỏi những kinh tuyến song song, ra khỏi sự chật hẹp và hữu hạn của thời gian để mở rộng đến vùng đất của những điều vô hạn. Mỗi ngày đều hé lộ một chân trời mới, một cơ hội mới để tỏa sáng với cường độ ngày càng lớn hơn. Để biến không gian thành thời gian, mỗi phút giây trở thành vĩnh cửu. Một người sẽ tìm lại được sức mạnh của chính mình với sự lạc quan trào dâng thành một lời hứa hẹn đầy lôi cuốn. Khi rơi vào đúng quỹ đạo và tọa độ, điều vô hạn sẽ ở trong tầm tay.

Giữa Trái tim Ánh sáng 

 

Làm thế nào để nắm bắt và chưng cất được nguồn năng lượng ánh sáng mạnh mẽ như vậy? 

Đối với Jacques Cavallier Belletrud, thử thách táo bạo này là kết hợp của quá trình nghiên cứu liên tục về những sự tươi mới của hương liệu ở một góc độ mới, tạo ra một loại hợp chất trong suốt nhưng mạnh mẽ và gây phấn khởi ngay tức thì. Để cho ra hương thơm đầy năng lượng này, Belletrud đã tinh tuyển những giống cam quýt tốt nhất, không thấp hơn. Những trái cam Bergamot, quýt và cam Sicily từ vùng Calabria được nuôi lớn từ năng lượng vĩnh cửu của ánh sáng, để rồi cho ra, một cách tự nhiên, hàng loạt những nốt hương thấm đẫm ánh nắng. Điều này đem lại một hiệu ứng chưa từng có: sự lan tỏa của hương thơm ngay lập tức chạm đến cốt lõi của trái tim.

Météore là sự kết hợp các yếu tố của bầu trời và mặt đất, đem lại sự thanh lịch và sang trọng đầy hiện đại và không giới hạn.

 

Jacques Cavallier Belletrud giải thích: “Ở đây, sự tươi mới không chỉ là điểm khởi đầu, mà còn là mũi tên, là xương sống để một loạt các yếu tố khác có thể được sắp xếp, phát triển và thay thế lẫn nhau xung quanh nó.”

Hương hoa cam Tunisia sống động càng làm tăng độ sáng của cam quýt. Đây là lúc một vài gia vị khác sẽ tạo nên tác động bất ngờ – ba loại ớt cay xè và nổ lách tách, thi nhau bám vào những tinh thể cam quýt khiến chúng hút ánh sáng tốt hơn. Sự kết hợp giữa bạch đậu khấu Guatemala và nhục đậu khấu Indonesia tạo nên âm hưởng đặc biệt, khiến mùi hương trở nên lưu luyến khó rời. Vị chuyên gia đã kết hợp xuất sắc những yếu tố vốn tương phản, để chúng vừa có thể hòa quyện và tôn vinh nhau, vừa có thể hiện rõ nhất vẻ đẹp và kết cấu của mình trên bất kỳ loại da nào.

Như một dấu ấn riêng và nét chấm phá tinh tế cuối cùng, Belletrud chọn cỏ vetiver Java làm nốt hương cuối, với những kỹ thuật độc đáo giúp dậy lên những cảm giác khó quên. Bỏ qua nốt hương khói nồng nàn ban đầu, vetiver Java sẽ tỏa sáng lấp lánh với tất cả sự tinh tế và phức tạp của nó. Giữa mùi hương ấm áp của hổ phách, sự tươi mới và sắc sảo của bưởi và đất ướt, những lá cỏ vetiver vương giả và kiêu sa sẽ nhẹ nhàng bước từ bóng tối ra ánh sáng, để hòa mình rực rỡ vào năng lượng của nắng, nhảy múa tung tăng trên đôi vai người lữ hành. Météore là sự kết hợp các yếu tố của bầu trời và mặt đất, đem lại sự thanh lịch và sang trọng đầy hiện đại và không giới hạn.

Tags

nuochoa
louis
vuitton
lv

related posts

Recommended posts for you