Pop, Music & Film

Lily Collins trở lại với “Emily ở Paris” mùa hai

Hãy nâng ly rượu mừng vì “Emily ở Paris”, dự án phim mới nhất của Lily Collins, sẽ trở lại với mùa hai và chắc chắn sẽ không gì ngoài “ringarde”.
Reading time 3 minutes

Sau mùa đầu tiên gây sốt với những mũ nồi, bánh sừng bò và những cuộc tình ướt át kiểu Pháp, Netflix đã chính thức công bố “Emily ở Paris” sẽ có mùa thứ hai. Trong bộ phim khiến cả giới phê bình lẫn người hâm mộ không thể rời mắt, Lily Collins thủ vai Emily Cooper, một cô gái 20 tuổi luôn háo hức trước mọi thứ vừa chuyển đến Paris công tác với vai trò là nhân viên tiếp thị. Tuy nhiên, ở đây, cô đã khiến các đồng nghiệp Pháp phải sững sờ với phong cách kiểu Mỹ từ thời trang cho đến… ồ, tất cả mọi thứ khác.

Tuy Emily phải vật lộn để thích nghi với lối sống của người Pháp, nhưng điều đó không có nghĩa là cô phải làm điều đó một mình. Bên cạnh cô là cô bạn thân người Trung Quốc Mindy (Ashley Park đóng) và cô bạn gái đáng yêu Camille (Camille Razat đóng) - hai trong số những người bạn đầu tiên của Emily tại Paris. Ngoài ra, Emily còn có anh chàng điển trai Gabriel, anh hàng xóm người Pháp kiêm người yêu quốc dân của cộng đồng mạng do Lucas Bravo đóng vai. Très mignon!

Mối quan hệ xung khắc giữa Emily và vị sếp Sylvie

Phần phim tiếp theo bắt đầu với lá thư từ vị sếp khó tính Sylvie Grateau của Emily, gửi cho sếp cũ của cô ở Chicago, rằng Emily phải tiếp tục làm việc tại Paris để hỗ trợ Savoir.

Lá thư mở đầu cho phần 2 từ Sylvie đến sếp cũ của Emily

Thời điểm sản xuất phần phim mới chưa được thông báo. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng Emily sẽ không đi dạo tung tăng qua Vườn hoa Tuileries hay dọc Đại lộ Champs-Élysées trong thời gian tới vì Covid-19 gia tăng khiến nước Pháp đang rơi vào đợt phong tỏa thứ hai. Từ nay cho đến đó, khán giả yêu thích Emily vẫn có thể theo dõi cô trên kênh phim trực tuyến của Netflix.

Tags

emilyinparis
emilyoparis
phimthoitrang
lilycollins

related posts

Recommended posts for you