Hommes

ULTIMATE 81TM MP: Khi đỉnh cao công nghệ và thời trang đường phố cùng gặp gỡ

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt BST Xuân Hè 2021, là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới.
Reading time 3 minutes

Nhân kỷ niệm 40 năm kể từ khi ra mắt những đôi giày chạy bộ đầu tiên được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến năm 1981, Onitsuka Tiger sẽ giới thiệu ULTIMATE 81 MP có thiết kế mới mẻ cùng phong cách thời trang hiện đại.

Bên cạnh nhiều yếu tố đặc trưng được kế thừa, ULTIMATE 81 MP còn mang một vẻ ngoài tối giản và hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Phần đế giữa của đôi giày gồm có hai lớp với chất liệu mới độc đáo, vừa đề cao yếu tố thời trang vừa mang lại sự trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

Thêm nữa, màu mới của đôi giày FABRETM MP được kế thừa từ mẫu FABRETM cao cổ và REBILAC RUNNERTM MP còn sở hữu các thiết kế của những mẫu giày chạy bộ sắp được trình làng. Và những màu sắc trong BST Thu Đông 2020 cũng sẽ có sẵn trong lần ra mắt này.

Thừa hưởng nhiều đặc tính tốt nhất của các dòng sản phẩm bản chạy của mình, Onitsuka Tiger đã đem đến những đôi giày được sản xuất bằng công nghệ cao, thiết kế đơn giản, và có phong cách thời trang mang đậm chất từ thương hiệu. Không chỉ chú trọng về thời trang, dòng MonsterPiece được thiết kế linh hoạt, phù hợp cho cả mục đích huấn luyện và nhiều hoạt động đa dạng khác.

Các đôi giày ULTIMATE 81 MP, FABRETM MP và REBILAC RUNNERTM MP sẽ có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam vào ngày 5/2/2021 - L2-26-29, TTTM Saigon Centre, với mức giá là 3,999,000 VNĐ. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trên Fanpage chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN.

Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại đây.

related posts

Recommended posts for you