L'OFFICIEL Vietnam

#ProudlyVietnamese - Việt Nam tự hào: Cùng L’OFFICIEL Vietnam tôn vinh thương hiệu Việt

Là dự án tập trung vào thời trang nội địa, Proudly Vietnamese tôn vinh những giá trị cốt lõi của tinh thần và con người Việt Nam – điều đã được vô số thương hiệu trong nước áp dụng và phát triển thành công. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ giới thiệu tới độc giả những cái tên đầy tiềm năng ở đa dạng lĩnh vực đã góp phần làm vững mạnh cái tên Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Reading time 11 minutes

#ProudlyVietnamese là tên một chiến lược dài hơi bao gồm hoạt động và hành trình khác nhau. Cùng xem với chiến lược này, L'OFFICIEL Vietnam sẽ mang đến và tôn vinh những giá trị gì của thương hiệu và con người Việt Nam nhé!

Cuộc thi ảnh Proudly Vietnamese Photography

Vừa chính thức đóng lại thời hạn gửi bài, cuộc thi chụp ảnh thời trang trong khuôn khổ chiến dịch #ProudlyVietnamese là hoạt động với mục đích khuyến khích bạn trẻ sáng tạo trong thời gian đại dịch, đồng thời lan toả vẻ đẹp của sản phẩm thời trang nội địa.  

Cuộc thi được tổ chức từ đầu tháng 7 đến hết ngày 17/7 với thành phần ban giám khảo có tính chuyên môn cao là nhiếp ảnh gia Hậu Lê, Giám đốc Sáng tạo L'OFFICIEL Việt Nam Alex Fox và fashionista "Cô Em Trendy" Khánh Linh. Hệ thống giải thưởng sẽ được công bố rộng rãi trên các trang mạng xã hội của L'OFFICIEL Việt Nam, và 3 bộ ảnh đạt giải cao nhất do đội ngũ ban tổ chức quyết định sẽ có mặt trên ấn phẩm đặc biệt của tháng 7. Những bộ ảnh dự thi sẽ được công bố và tiến hành bình chọn từ ngày 19/7 tới hết ngày 21/7.

Hãy tận dụng cơ hội này và quãng thời gian còn lại để cùng chúng tôi sáng tạo, mang tới những thông điệp tích cực cũng như thúc đẩy thời trang nội địa phát triển hơn nữa.  

1626334589165383 1625252337601240 poster3

"Sân Nhà" Podcast

Trong khuôn khổ chiến dịch #ProudlyVietnamese, ngoài cuộc thi chụp ảnh thời trang đã nhận được những phản hồi rất sôi nổi và tích cực, chuỗi chương trình HomeGround podcast - Sân Nhà sẽ mang đến 3 tập đến từ giáo viên thời trang, người sáng lập thương hiệu và những tài năng trẻ. Dưới sự trao đổi, góp ý mang tính xây dựng và bổ sung kiến thức, độc giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người làm thiết kế, nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng cũng không hề mờ nhạt trong lĩnh vực kinh doanh hay marketing thương hiệu.

Một Podcast nhưng cũng là một buổi "Trò chuyện thời trang" cùng loạt nhân vật thú vị được kì vọng sẽ trở thành lời giải đáp cho những thắc mắc của độc giả về cách áp dụng chất liệu văn hoá truyền thống trong hoàn cảnh đương đại, cũng như vai trò thiết yếu của khách hàng và chiến dịch quảng bá thương hiệu nội địa trên thị trường Việt Nam - nơi đang dần trở nên thu hút đối với rất nhiều "ông lớn" thời trang quốc tế. 

1626335210707273 1621467744878099 nguy n ho ng t 4
NTK Nguyễn Hoàng Tú - Một trong những nhân vật khách mời của series podcast

Hai workshop - khoá học về thiết kế và kinh doanh thời trang

Nếu những cuộc trò chuyện trở thành nền tảng lý thuyết, L'OFFICIEL đồng thời rất hào hứng mang tới cho bạn một không gian thực hành cùng hai workshop đến từ các giảng viên thời trang, nghệ thuật giàu kinh nghiệm.

1. Vietnam's Story Telling: Workshop đi sâu vào kinh doanh/marketing thời trang sẽ là nơi bạn được hỗ trợ khám phá tư duy thiết kế của những cái tên nổi tiếng trong thị trường nội địa, đồng thời học cách cảm nhận và diễn giải câu chuyện thương hiệu - bài toán marketing hiệu quả đến từ những nhà mốt danh tiếng thế giới. Thời trang không chỉ là nghệ thuật mà thời trang cũng là kinh doanh và quảng bá. Những Workshop lần này sẽ phần nào thay đổi quan điểm của bạn về làm thời trang và cách vận hành chính bản thân trong ngành công nghiệp này 

2. Chất liệu Việt & Sáng tạo thời trang Việt. Nếu bạn là một cá nhân hoàn toàn mới với thời trang và các chương trình giáo dục thời trang, chắc hẳn sẽ vô cùng hào hứng khi chuỗi Workshop thiết kế sẽ mang đến những bộ sưu tập, "mood board" và "concept board" của những sinh viên thời trang xuất sắc trong nước. Việc học thời trang cũng như nghệ thuật sẽ phần nào trở nên gần gũi hơn, dễ tiếp cận và cũng linh hoạt hơn. Như một kì học thu nhỏ, Workshop chuyên sâu về thiết kế sẽ cho bạn thấy cuộc sống của một sinh viên nghệ thuật diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, trong một môi trường tràn đầy tinh thần sáng tạo cùng những con người yêu thời trang, kỹ thuật may đo hay lên rập nói chung.    

1626667123862516 1622165046819738 batch ip7a9690 print
Giảng viên thời trang Nathalie Mulot

Những hoạt động kết nối với thương hiệu, KOL, influencer Việt Nam

Hoạt động kết nối cộng đồng nghệ thuật, thương hiệu cá nhân trong nước cũng sẽ có sự góp mặt của những hạng mục tôn vinh các thương hiệu nội địa và những NTK Việt Nam song song với tương tác cùng bạn đọc bằng những cuộc bình chọn, dự đoán cái tên nội địa được yêu thích nhất. L'OFFICIEL Vietnam gửi đến độc giả một danh sách những gương mặt đã quen thuộc trong thị trường nội địa, nhưng chúng tôi cũng không bỏ qua loạt thương hiệu mới, thậm chí, các thương hiệu đường phố trẻ với tinh thần làm thời trang có tâm cũng sẽ góp mặt.

Bên cạnh đó, những phần quà tặng sẽ được gửi đến cho những influencer, KOL có tiếng trong nước với mục tiêu lan toả, mang dự án đến với nhiều cá nhân nhất có thể.

Như vậy, dự án #ProudlyVietnamese sẽ kéo dài xuyên suốt tháng 7 và tháng 8 trở về sau với những hoạt động đa dạng từ podcast, những workshop thiết kế, cuộc thi ảnh và hoạt động bên lề. Tất cả đều hướng tới một mục đích duy nhất: tôn vinh thị trường nội địa, những giá trị văn hoá và bản sắc dân tộc trong vô vàn lĩnh vực từ thời trang cho tới đời sống và thậm chí ẩm thực. 

1626335020702229 1613375359532597 batch ip7a2744 print
"Cô em trendy" Khánh Linh

Ấn phẩm tháng 7: Proudly Vietnamese Coffee Table Book 

 

Cuối cùng, L’OFFICIEL xin giới thiệu ấn phẩm tháng 7, được phát hành dưới hình thức “coffee table book” - Sách ảnh thời trang, chứa đựng những hình ảnh đa dạng và độc đáo nhất, mang đậm tinh thần nội địa cùng sự góp mặt của rất nhiều cá nhân cũng như các nhãn hàng nổi bật. Ấn phẩm coffee table book L’OFFICIEL Vietnam hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm hiểu và tiêu thụ những sản phẩm chất lượng trong nước.

Cùng tinh thần phát triển một “Việt Nam tự hào”, đồng hành với những thương hiệu nội địa nổi bật cũng như những cá nhân tiêu biểu, đội ngũ L’OFFICIEL Vietnam rất mong chờ được đón #ProudlyVietnamese cùng độc giả với những hoạt động sáng tạo sôi nổi nhất.

related posts

Recommended posts for you