Love & Life

L'OFFICIEL ơi, mình mua báo, bạn mua rau giùm mình nhé!

Suốt thời gian giãn cách, L'Officiel Vietnam đi bán rau ư? Câu chuyện thú vị này giờ bọn mình xin được chia sẻ với các bạn độc giả.
Reading time 6 minutes

Mùa hè năm 2021, trong thời gian thực hiện các ấn phẩm L'Officiel tháng 6: Escapism Issue, tháng 7: Fashion Coffee table book #ProudlyVietnamese, tháng 8: Lazy Issue, tụi mình nhận được rất nhiều gợi ý từ những khách mời, Kols và cả độc giả Việt, rằng: "Sao L'OFFICIEL không làm một điều gì đó đi, để ủng hộ đẩy lùi Covid-19, L'O ơi"

Người Việt nói là làm, Ban biên tập và Marketing team đã lên kế hoạch nhanh về việc vừa làm sao để mọi người có thể ở nhà an toàn mà vẫn đọc được các thông tin hay, hình ảnh thời trang sáng tạo, cũng như đóng góp chút nào đó để gây quỹ ủng hộ chống lại covid-19. L'O đã khởi động luôn 30 ngày Làm thêm việc tốt, trong vòng 1 tháng, độc giả đặt mua ấn phẩm L'Officiel Vietnam và Men's FOLIO Vietnam, số tiền này sẽ được gửi vào quỹ chống dịch.

Vui lắm, chiến dịch này lần lượt được lan tỏa, từ những anh chị làm báo, bạn đọc yêu thời trang đến Kols. Bạn Châu Bùi, bạn Khánh Linh, bạn LeviOi đều đăng tải và chia sẻ về chiến dịch ngay trong thời điểm căng thẳng nhất. Bọn mình cũng nhận được rất nhiều inbox từ độc giả, về chiến dịch nhỏ ý nghĩa này.

/

Và tụi mình đã đạt được với thông báo bên dưới 

THÔNG BÁO: TOÀN BỘ SỐ TIỀN ĐỘC GIẢ ĐẶT MUA ẤN PHẨM L’OFFICIEL VIETNAM VÀ Men's Folio Vietnam CỦA Luxuo.vn TỪ NGÀY 21-6 ĐẾN 20.7 ĐÃ CHUYỂN ĐẾN QUỸ “SÀI GÒN MÌNH THƯƠNG NHAU” VÀ “CHUYẾN RAU VUI VẺ”

Bạn đọc thân mến,

Trong thời gian qua, nhờ có sự ủng hộ từ mọi người mà L’OFFICIEL Vietnam đã huy động được 18.000.000 VND từ việc bán các ấn phẩm báo in. Như đã thông báo trong post ngày 21/06/2021, TOÀN BỘ số tiền này sẽ được quyên góp để ủng hộ cho các cá nhân đang chịu ảnh hưởng của Covid-19.

Tuy nhiên, thay vì đóng góp cho Quỹ Vaccine, L’OFFICIEL Vietnam xin được chuyển số tiền này cho tổ chức “Sài Gòn mình thương nhau”, một tổ chức từ thiện chuyên hỗ trợ thực phẩm cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Sài Gòn, do nghệ sĩ Võ Trân Châu thành lập và chương trình “Chuyến rau vui vẻ" - một dự án vừa giải cứu nông sản cho bà con nông dân và giúp cho người dân trong vùng dịch có rau xanh.

Dân gian có câu: “Dân dĩ thực vi tiên”. Nghĩa là phải lo đủ miếng cơm, manh áo thì mới có sức làm được chuyện lớn. Thời điểm này, trước khi vaccine có thể phân phối đầy đủ đến hơn 10 triệu người dân trên toàn thành phố, thì việc giữ gìn sức khỏe là quan trọng hơn cả. Nhưng trong khi chúng ta dặn dò nhau “ở nhà là yêu nước”, thì vẫn có rất nhiều người ngoài kia đang có sức khỏe không được đảm bảo vì thiếu nguồn tiếp cận các nhu yếu phẩm.

Vì thế, chúng tôi thiết nghĩ việc quan trọng nhất bây giờ là làm sao để đảm bảo được sức khỏe cho mọi người, trước khi chúng ta có được “tấm áo chắn” là vaccine. Do đó, mong quý bạn đọc ủng hộ cho sự thay đổi này, và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng L’OFFICIEL Vietnam.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn vì mọi người đã tham gia đóng góp. Chúc mọi người sức khỏe, bình an.

L’OFFICIEL Vietnam Team.

related posts

Recommended posts for you