Pop, Music & Film

Gia đình xác nhận siêu mẫu Stella Tennant tự vẫn

Theo chia sẻ mới nhất từ gia đình siêu mẫu huyền thoại Stella Tennant với tờ The Telegraph, bà đã phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tinh thần trong một thời gian khá dài.
Reading time 3 minutes

Theo đưa tin từ tháng trước, vào ngày 22/12, Stella bất ngờ được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng ở Duns, Scotland, thuộc Biên giới Scotland. Vài ngày sau đó, nhà chức trách Scotland tiến hành điều tra nguyên nhân. Người phát ngôn của Văn phòng Crown & Dịch vụ Tài chính của Viện Kiểm sát ở Scotland cho biết Đơn vị Điều tra Tử vong của họ đang đảm nhiệm cuộc điều tra này.

Thông tin về cái chết đột ngột của Stella đã khiến làng thời trang chấn động, vì bà vốn là siêu mẫu nổi tiếng đầu những năm 1990 và là nàng thơ của biết bao nhà thiết kế như Karl Lagerfeld, Gianni Versace và Riccardo Tisci. Sau khi cưới chồng và sinh con, bà vẫn tiếp tục làm người mẫu với những cống hiến xuất sắc, đồng thời đảm nhận vai trò thiết kế cho nhãn hiệu thời trang thuộc sở hữu của Chanel và thương hiệu Holland & Holland.

Theo WWD, gia đình Stella cho biết bà đã không khỏe trong một thời gian khá dài và phải vật lộn với các vấn đề về tinh thần. Bốn người con, hôn phu David Lasnet, cha mẹ và anh trai, em gái là những động lực sống duy nhất của bà. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau sinh nhật lần thứ 50, Stella đã quyết định tự tử.

Dẫn lời gia đình Stella: “Chúng tôi vô cùng biết ơn trước những lời chia buồn và sự hỗ trợ cho gia đình từ khi Stella qua đời. Stella có một tâm hồn đẹp và giàu tình yêu thương dành cho gia đình và bạn bè; một phụ nữ nhạy cảm, tài năng, sáng tạo, thông minh và hài hước.”

Trong nỗi đau mất mát, gia đình Stella yêu cầu quyền hạn chế tiếp xúc để bảo vệ sự riêng tư.

 

Tags

stellatennant

related posts

Recommended posts for you