Style

9 mẫu túi xách giá vừa phải từ các thương hiệu xa xỉ

Muốn sở hữu một nhãn hiệu thiết kế mà bạn luôn khao khát? Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 9 mẫu túi xách giá cả vừa phải nhất của các thương hiệu phổ biến – tất cả đều được thống kê từ các trang web chính thức.
Reading time 6 minutes

1/ Túi HERMES Fourbi 20, giá $550,hermes.com

Chiếc túi xách Hermès này được làm bằng vải canvas chất lượng hàng đầu và da bê Barenia với phần kim loại mạ palladium. Nó thật đáng yêu, chỉ rộng 8″, cao 3″ và sâu 6 “!

2/ Túi LOUIS VUITTON Favourite PM, $ 830, louisvuitton.com

Là một chiếc túi cổ điển vượt thời gian và hoàn toàn xứng đáng với tên gọi của nó, chiếc Favourite có thể được đeo theo ba cách: như một chiếc ví cầm tay, đeo chéo với dây đeo dài hoặc quấn theo cổ tay bằng dây xích ngắn hơn.

3/ Ví cầm tay Chanel Velvet & Gold-Tone Metal, $ 2100, CHANEL ,chanel.com

Mặc dù chiếc túi xinh đẹp này không tự hào với logo chữ C kép lồng vào nhau nổi tiếng của Chanel, nhưng lớp vỏ nhung mềm mại, vương giả của nó còn hơn là một sự đền đáp! Chắc chắn ai cũng sẽ phải khao khát.

4/ Túi mini GUCCI Dionysus GG Supreme, $780, gucci.com

Rất nhỏ xinh! Chiếc túi siêu nhỏ bằng vải GG Supreme in họa tiết với dây đeo bằng xích có một vòng chìa khóa có thể được sử dụng để gắn nó vào một chiếc túi lớn hơn riêng biệt. Khóa ở mặt trước mang thiết kế độc đáo – một chi tiết đề cập đến thần Dionysus của Hy Lạp, người trong thần thoại được cho là đã băng qua sông Tigris trên một con hổ được thần Zeus gửi đến.

5/ Túi đeo vai PRADA bằng vải, $ 650, prada.com

Sở hữu kiểu dáng dáng đẹp, sang trọng và thiết thực. Phần cứng hoàn thiện bằng thép đã tự nói lên điều đó!

6/ Túi mua sắm SAINT LAURENT bằng da, $ 995, ysl.com

Thực tế là chiếc túi này có thể sẽ là món đồ hàng ngày yêu thích mới của bạn và đủ để trút hết hầu bao để “đầu tư!” Rộng rãi và mềm mại, chiếc túi tote có tay cầm bằng da phẳng và một chiếc ví có thể tháo rời kèm theo để mang lại tính thực dụng tối ưu. Chúng tôi thực sự bị chinh phục bởi nó.

7/ Túi máy ảnh hàng ngày BALENCIAGA XS,  $ 810, balenciaga.com

Có những chiếc túi khác có giá thấp hơn, nhưng túi da bê nhỏ này là mẫu túi Balenciaga có dây đeo giá cả phải chăng nhất hiện có trên trang web của hãng! Nó vẫn còn được yêu thích nhờ màu sắc bordeaux lâu đời đó.

8/ Túi Givenchy Nano Horizon Bag bằng da mờ, $ 1390, Givenchy.com

Cấu trúc hình chữ nhật mang tính biểu tượng của Horizon được đặc trưng bởi dải da rộng, xen kẽ các cạnh của túi như một điểm nhấn ở phần thắt lưng xung quanh có thể tháo rời bằng các nút bấm. Thiết kế rộng rãi của nó có hai tay cầm tròn trên cùng, một dây đeo vai có thể tháo rời và điều chỉnh được, một logo biểu tượng ở giữa phía trước và chân ví.

9/ Ví FENDI mini da với dây đeo xích, $ 1190 (khoảng P63.200), FENDI ,fendi.com

Các mảng màu tối và đinh tán nhỏ tạo nên họa tiết Bag Bugs đồng nghĩa với thương hiệu Fendi trong vài năm qua! Nắp và bên trong của chiếc túi mini bằng da bê này được thiết kế giống như một chiếc ví, với các túi phẳng và có khóa kéo cùng với sáu khe đựng thẻ sẵn sàng để bạn sử dụng. Dây đeo vai dạng xích dài, có thể tháo rời cho phép bạn cầm như một chiếc ví!

Tags

tuixachxaxigiare
tuixachhanghieu

related posts

Recommended posts for you