Voyage & Gourmet

The Executive Centre chính thức khai trương trung tâm thứ hai tại TP.HCM

The Executive Centre (TEC), nhà cung cấp không gian làm việc cao cấp hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến từ Hồng Kông, vừa chính thức khai trương trung tâm thứ hai tại TP.HCM, thể hiện triển vọng tích cực và tham vọng mở rộng cùng phát triển của công ty tại đất nước hình chữ S.
Reading time 2 minutes

Phù hợp với triết lý thiết kế của TEC, trung tâm thứ hai tọa lạc tại Tòa nhà Hữu Nghị, số 31, Lê Duẩn, Quận 1, sở hữu không gian cao cấp cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Các danh mục đầu tư của TEC tại Việt Nam bao gồm toàn bộ khu vực tầng 6 và 7 với 222 bàn làm việc.

Những yếu tố góp phần khẳng định tên tuổi của TEC trong ngành kinh doanh không gian làm việc linh hoạt có thể kể đến như đồ nội thất đến từ Timothy Oulton, ghế làm việc Herman Miller, bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao 9AM cùng quầy pha chế chuyên dụng, mang đến không gian làm việc sang trọng, đạt chuẩn chất lượng cao.

“Tiếp nối thành công của trung tâm đầu tiên được khai trương vào tháng 9/2018 tại Saigon Centre Tower 1, trung tâm thứ hai này tọa lạc tại một trong những vị trí uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhìn ra lãnh sự quán Hoa Kỳ và Pháp, đây là một điểm nhấn cho việc mở rộng kinh doanh của TEC tại Việt Nam”, bà Lương Thị Mỹ Thanh, Giám đốc Quốc gia của TEC tại Việt Nam cho biết.
1612347133661657 tec 1 1612347133695609 tec 2

Việc TEC ra mắt trung tâm mới tại Việt Nam đã chứng minh được đất nước hình chữ S luôn là thị trường đáng tin cậy để đầu tư. Trong thời gian tới, TEC có kế hoạch tiếp tục mở rộng sang các thị trường khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và vùng Vịnh.

Bảo Ngọc

Tags

loisongthuongluu
tec

related posts

Recommended posts for you