Watches & Jewelry

Louis Vuitton ra mắt BST trang sức Stellar Times: Kỷ niệm chuyến thám hiểm không gian

Được tạo thành với bảy chủ đề độc đáo, Stellar Times gói gọn vẻ đẹp của vũ trụ trong một chuỗi 90 tác phẩm riêng lẻ.
Reading time 3 minutes

Với cách tiếp cận trừu tượng và thơ mộng để khám phá các vì sao, thiên hà và vũ trụ, Stellar Times là bộ sưu tập trang sức cao cấp thứ hai được thiết kế bởi Francesca Amfitheatrof, Giám đốc Nghệ thuật Trang sức của Louis Vuitton.

Stellar Times được xem là cách tiếp cận vũ trụ, thiên hà thơ mộng và huyền ảo

Gói gọn vẻ đẹp của vũ trụ trong một chuỗi 90 món trang sức riêng lẻ, không chỉ tôn vinh sự khám phá không gian, bộ sưu tập này giới thiệu nhiều loại đá có màu sắc phản chiếu lấp lánh khác nhau, bao gồm cả kim cương và opal, có tuổi đời xưa cũ như chính vũ trụ vậy.

Các loại đá quý được sử dụng trong bộ sưu tập có tuổi đời lâu năm, hệt như vũ trụ của chúng ta

Bộ sưu tập trang sức cao cấp thứ hai của Louis Vuitton kỷ niệm chuyến thám hiểm không gian

Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa nhiều loại đá quý khác nhau

Trong bảy chủ đề độc đáo, Stellar Times kết hợp hồng ngọc để đại diện cho Astre Rouge, ngọc lục bảo và sapphire cho Planète Blue, tourmaline xanh lục-lam mờ cho Apogée, và một chòm sao Spinels kính vạn hoa tạo thành Interstellaire.

“Chủ đề này truyền cảm hứng vì giá trị nghệ thuật trong những viên đá thể hiện các hành tinh, nhưng tôi cũng bị cuốn hút bởi sự bao la của vũ trụ, bằng hành trình xuyên không gian và cảm giác choáng ngợp trước vẻ đẹp của vũ trụ,” Francesca Amfitheatrof chia sẻ, “Một số phi hành gia giỏi nhất hiện nay là phụ nữ. Và rất nhanh thôi chúng ta sẽ có thể du hành đến sao Hỏa. Thương hiệu của chúng tôi phản ánh sự tiến bộ đáng kinh ngạc này, và luôn luôn là một người tiên phong táo bạo trong các chuyến thám hiểm.”

Tags

louisvuitton
trangsuclouisvuitton
bosuutaptrangsuc
stellartimes

related posts

Recommended posts for you