Watches & Jewelry

Tiffany & Co. rộn ràng chào đón mùa lễ hội với 10 sản phẩm trang trí mới

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn năm nay của hãng hướng tới tôn vinh những cử chỉ nhỏ bé nhưng có thể mang lại ảnh hưởng lớn lao, tất cả đều được gói trong những chiếc hộp xanh kinh điển Tiffany Blue Box.
Reading time 4 minutes

Mùa lễ hội năm nay, Tiffany & Co mang đến 10 sản phẩm giới hạn mới với thông điệp tôn vinh kết nối của con người và niềm vui của gia đình, bè bạn giữa giai đoạn giãn cách xã hội toàn cầu. Cổ vũ tinh thần lạc quan, tiếng cười chia sẻ giữa những người thân và niềm hạnh phúc vượt khỏi mọi giới hạn ngôn ngữ, phiên bản lễ hội giới hạn năm nay tập trung vào những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng có thể mang lại ảnh hưởng lớn lao, được gói ghém cẩn thận trong những chiếc hộp đặc trưng của hãng.

Tiffany & Co. khởi động Mùa lễ hội với 10 món đồ trang trí mới

Thời thượng, di sản và thủ công là những từ ngữ khiến người ta liên tưởng đến khi nhìn thấy chú gấu bông trang trí có tên gọi Return to Tiffany. Chú gấu bông này trị giá 245 USD và là sản phẩm hợp tác giữa Tiffany & Co. và Steiff, cùng với xô đựng đá  Modern Bamboo và ly rượu champagne (trị giá 580 USD). Với những sản phẩm này,Tiffany hi vọng có thể tái tạo và tôn vinh tính biểu tượng của mình, đồng thời mang đến diện mạo mới mẻ và hiện đại hơn cho những món đồ trang trí bàn ăn.

/

Bên cạnh đó, Tiffany giới thiệu một số món đồ trang trí nhằm mang phong vị cổ điển vào căn nhà của gia đình hiện đại. Set đồ cắm hoa gồm 3 món bằng gốm có hình chú voi xanh trị giá 285 USD, ống tiền tiết kiệm hình chú voi giá 245 USD, chăn trẻ em in hình voi giá 940 USD, chặn sách hình voi giá 410 USD. Bình chiết rượu vang Modern Bamboo và hai chiếc ly cổ điển giá 590 USD và một set cốc uống cà phê Color Splash giá 205 USD.

Brush Stroke plates, HJ RGs, Glass ORN, Diamond NL, Bamboo Glassware

Bộ sưu tập mới này chỉ được bán từ ngày 16/11 đến 24/12 trên trang dịch vụ shopping cá nhân của Tiffany & Co. Với chuỗi sản phẩm này, nhãn hiệu trang sức danh tiếng thế giới muốn thể hiện khả năng sáng tạo và hài hước của mình, đây cũng đồng thời là cơ hội tuyệt vời để kéo mọi người gần nhau hơn.

/

Bộ sưu tập mùa lễ hội năm nay của Tiffany & Co. tựa như hành trình vượt ra khỏi thực tại để đắm chìm vào những khoảnh khắc kì diệu, nơi người ta có thể mơ mộng về những món đồ mình yêu thích (tất nhiên không thể thiếu chút lấp lánh kim cương rồi). Từ vòng cổ và nhẫn ngọc trai cho đến chiếc nhẫn kim cương Tiffany T1, từ chiếc cài tóc kim cương Tiffany Victoria cho đến vòng cổ Elsa Peretti Mesh bằng bạc và vàng 18k… một mùa giáng sinh rộn ràng từ Tiffany & Co. đang ở rất gần chúng ta.

Vân Anh

Tags

holidaycollection2020
tiffany&co

related posts

Recommended posts for you