Art & Design

Hermès Home 20/21 - Du lịch ngay trong căn nhà của bạn

Bộ sưu tập Hermès Home 20/21 mang đậm năng lượng nhiệt đới, theo mọi cách mà nó có thể, thông qua chất liệu, chức năng, độ hữu dụng, và vẻ ngoài sặc sỡ chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhấn nút “like” ngay khi nhìn thấy chúng.
Reading time 5 minutes

Có lẽ bạn đang buồn chán ở nhà và tự hỏi: Làm thế nào để du lịch trong khi cả thế giới cách ly? Để khám phá thế giới hư cấu hay phi hư cấu, bạn cần một quyển sách. Để tận hưởng lại cảm giác đi ăn ngoài trời ở một quán cà phê ở Châu Âu, bạn cần có món ăn. Để có cảm giác như đang di chuyển đến một quốc gia hay khu vực mới, bạn sẽ xem các video YouTube.

Nhìn xem, những hoạt động trên có điểm gì chung? 

Chúng đều liên quan mật thiết đến nội thất, hay nói đúng hơn là những đồ vật mà ta dùng để gác sách, để ăn uống, để ngồi hay nằm.

Và đó là lý do vì sao Hermès mang đến bộ sưu tập Hermès Home 20/21 - Du lịch ngay trong căn nhà của bạn.

Những chiếc khay Hermès Manège bullcalf

Thời kỳ hoàng kim của nội thất bắt đầu từ thế kỷ 20 nhờ sự bùng nổ của các công nghệ đổi mới, phong trào di cư, sự khám phá và tái tạo lại của các nhà thiết kế hàng đầu. Trong thời đại kỹ thuật số, nơi việc tiêu dùng diễn ra chỉ qua một cái vuốt tay thì các thương hiệu lại càng được kỳ vọng để tạo ra những tác phẩm mới có khả năng thu hút ngay lập tức.

Tuy nhiên, tại ngôi nhà của Hermès, nơi sự xuất sắc trong kinh nghiệm, thiết kế và vật liệu được đặt lên hàng đầu, tâm lý sống nhanh này phải nhường chỗ cho những sáng tạo chính xác và có chủ đích.

Hermès không hướng đến những gì họ cảm thấy phù hợp, mà những gì họ biết là phù hợp cho thời đại. Mỗi món đồ đều được lên kế hoạch tỉ mỉ, từ vật liệu cơ bản đến chức năng cụ thể và phải đáp ứng bốn mục tiêu - cấu trúc không gian thông qua nội thất và ánh sáng; trang trí không gian với các loại vải và giấy dán; làm bừng sáng không gian với các món đồ; và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với những bộ đồ ăn.

Với sự chỉ đạo của các Giám đốc Nghệ thuật Charlotte Macaux Perelman và Alexis Fabry, Hermès Home 20/21 ngập tràn sức sống và niềm vui, không những đáp ứng mà còn vượt xa những yêu cầu khắt khe và tinh tế của nhà mốt.

Chiếc đĩa Passifolia với họa tiết in hình chiếc lá nhiệt đới có đưa bạn đến với bãi biển ngập nắng hay không? Chiếc khăn choàng nhuộm có nhắc bạn nhớ đến những hòn đảo huyền bí và vùng đất kỳ lạ bạn từng đặt chân qua? Và những món nội thất bằng gỗ mộc với kỹ nghệ savoir-faire bậc thầy từ các xưởng của Hermès có khiến bạn chộn rộn mơ về một chuyến đi về nơi xa?

Hermès không hướng đến những gì họ cảm thấy phù hợp, mà những gì họ biết là phù hợp cho thời đại.

Niềm vui mà bộ sưu tập Hermès Home 20/21 mang lại sẽ lấp đầy những khoảng trống trong bạn, cho đến khi mọi thứ an toàn trở lại để bạn có thể tự do ra ngoài và khám phá, như bạn đã và luôn làm, trong mọi khoảnh khắc cuộc đời mình.

Tags

thehermeshome2020
bosuutaphermes
hermes
bosuutapnoithat
hermescollection

related posts

Recommended posts for you